Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015

Thằn lằn sấy và mì bạch tuộc - món ăn đường phố trên thế giới

Bọ cạp chiên giòn 

Theo những người bán hàng, bọ cạp khi rán ngập dầu đã được trung hòa độc tố, không còn nguy hiểm khi sử dụng. Phần đuôi chứa chất độc lại là nơi có nhiều dinh dưỡng nhất. Bọ cạp được coi như nguyên liệu quý, có tác dụng như thuốc giảm đau và thúc đẩy tuần hoàn. Món bọ cạp chiên ở các khu chợ Trung Quốc có đủ loại từ nhỏ đến lớn. Bọ cạp có mùi vị giống bỏng ngô béo ngậy, nức mùi bơ thơm. Người ta có thể phủ lên bọ cạp chiên ớt bột hoặc pho mai thảo mộc.



from Du lịch - VnExpress RSS http://ift.tt/1WDvfLK
via IFTTT

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét